TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Đôi nét về công ty

  • Tên đầy đủ: Công ty cổ phần AMORIS
  • Tên viết tắt: AMORIS .,JSC
  • Năm thành lập: 15/08/2018
  • Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng.
  • Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh và xúc tiến thương mại / Tư vấn tuyển dụng và đào tạo / Tư vấn đầu tư bất động sản / Cung cấp cây xanh đô thị.

Khách hàng & Đối tác của công ty

Amoris tự hào vì có hệ thống đối tác lớn, bao gồm: Tập đoàn Vingroup, CEO Group, Meiko Electronics Vietnam, SD VietNam, Mercedes, Hyundai Kefico, Thanh Chân Dacor, Công ty Arktic, Đại học Thăng Long, UWM, Navigos Group, Công ty cây xanh Hà Nội, Uskolor…

Amoris cam kết sẽ tiếp tục duy trì giá trị truyền thống, nâng cao năng lực, trở thành nơi mà đối tác và khách hàng có thể gửi gắm niềm tin và ý tưởng lâu dài.

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO

Làm trong ngành dịch vụ, Amoris hiểu rằng “sự hài lòng” của khách hàng là phần thưởng lớn nhất dành cho mình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng công ty với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Để đảm bảo tiêu chí đã đề ra, Amoris xây dựng văn hoá “học hỏi” sâu rộng trong toàn đội ngũ. Mỗi thành viên của Amoris đều sẵn sàng trau dồi và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển. Nhờ vậy, Amoris luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh và giá trị thiết thực nhất.

Chúng tôi cam kết giữ vững văn hoá này trong suốt hành trình của mình để Amoris trở thành nơi bạn có thể trao gửi niềm tin và ý tưởng. Amoris rất mong nhận được sự hợp tác đến từ quý khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

Trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về quy mô và hiệu quả trong 4 lĩnh vực mũi nhọn là: Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, Cây xanh đô thị.

SỨ MỆNH

Amoris cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả kinh tế, tối ưu chi phí và trách nhiệm đối với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để trở thành đối tác số một trong lĩnh vực thương mại của doanh nghiệp và cán nhân. Cảm tạ – Sáng tạo – Phát triển.